Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Chi Phí Bao Nhiêu Hợp Lý?

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Bao Nhiêu Tiền Hợp Lý? Đang là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, giải pháp này có khả năng mang đến bầu ngực căng tròn tự nhiên mà không lo “dao kéo”.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Bao Nhiêu Tiền?

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Bao Nhiêu Tiền?

Theo nhận định từ chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp giúp vòng một căng tròn một cách nhanh chóng mà không phải trải qua quá trình bóc tách giải phẫu. Chính vì lẽ đó, giải pháp này được đông đảo phái đẹp yêu thích và lựa chọn. Vậy Giải Phẫu Nang Nguc Bang Mo Tu Than Bao Nhieu Tien?

Thế nào là nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Để tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra lượng mỡ dự định cần “bơm” vào bầu ngực. Lượng mỡ tự thân chủ yếu được lấy từ vùng bụng, vùng đùi…của chính cơ thể khách hàng. Phương pháp này, được tiến hành bằng cách gây mê trong suốt quá trình nâng ngực nên không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Mặt khác, sau quá trình nâng ngực chị em có thể ra về mà không phải mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng tồn tại một số hạn chế.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giải pháp làm đẹp bầu ngực không “dao kéo”

Theo đó, giải pháp này chỉ thích hợp với những khách hàng có bầu ngực không quá nhỏ và thành ngực phải đủ dày. Song song đó, phải có lượng mỡ thừa đủ dùng ở vị trí cần hút. Bên cạnh đó, kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân không được duy trì bền lâu và phải tiến hành nhiều lần nếu muốn giữ bầu ngực căng tròn bởi thuộc tính tự tiêu của mỡ.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Hết Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi tiên phong vận dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Trong nâng ngực, chúng tôi áp dụng đồng thời 2 giải pháp phổ biến nhất hiện nay là: Nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi, giúp rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước có được bầu ngực mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được tập huấn bài bản chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ cùng sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong phẫu thuật nâng ngực. Loại máy hiện đại này có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Từ đó, hỗ trợ quá trình lựa chọn size ngực cũng như xác định lượng mỡ cần bơm vào vòng ngực phụ thuộc vào từng phương pháp khách hàng lựa chọn.

Hệ thống máy 3D chuyên sâu chuyên dùng trong nâng ngực được trang bị tại bệnh viện JW

Mỗi giải pháp nâng ngực tại bệnh viện chúng tôi đều vận dụng mức giá phù hợp với từng tình trạng khách hàng. Song song đó cam kết tiêu chí hợp lý với kết quả mang đến sau giải phẫu. Do đó, quý khách hàng không cần quá thắc mắcPhẫu Thuật Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Chi Phí Hết Bao Nhiêu?

Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện JW Hàn Quốc trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn MIỄN PHÍ.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Business Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét